รายละเอียดสินค้า:
การชำระเงิน:
|
วัสดุ: | สีเหลือง | Rec. บันทึก wire ลวด: | Ø1-1.8มม |
---|---|---|---|
การบํารุงผิว: | นิกเกิล / โครเมียม / ซาตินเงิน | โหลดที่ปลอดภัย: | 15 กิโลกรัม |
ประเภท: | ปรับได้ |
วัสดุ | สีเหลือง | ประเภท | ชุดการแขวน |
ชุดสําหรับสายไฟ | ¥1 - ¥1.8 มิลลิเมตร | ขนาด | ปรับได้ |
การบํารุงผิว | เงินเซติน/ โครม/นิเคิล เป็นต้น | MOQ | 1000 ชิ้น |
ภาระตัด | 15 กิโลกรัม | ตัวอย่าง | Fตัวอย่างที่มีอยู่ |
ระยะเวลาการจัดส่ง | 8-15 วันทําการ | การใช้งาน | ผลิตภัณฑ์ |
ผลิตภัณฑ์นี้เป็น Cable Gripper ที่ติดกับตะขอ ซึ่งเนื่องจากการทาสีสีขาว มันเหมาะสําหรับการแขวนผนังภายในห้องเช่น การแขวนแสงสํานักงาน และการแสดงผลงานศิลปะในพื้นที่นิทรรศการ
ผลิตภัณฑ์นี้มีการออกแบบหมวกความปลอดภัยที่เพิ่มแรงจับบนสายไฟเมื่อแขวน ทําให้มันมีโอกาสลดลงน้อย
ขายตรงจากโรงงาน
ผลิตจากทองแดงสีขาว เหมาะสําหรับแขวนในบ้าน
เจ ฮุค เดซิกโครงสร้างที่น่าเชื่อถือ
ไม่ใช้เครื่องมือ สามารถปรับความยาวการแขวนได้ด้วยเครื่องมือ
ผลิตภัณฑ์นี้มีการออกแบบ J-hook คลาสสิก สําหรับการแขวนของอย่างมั่นคง และด้านนอกของมันได้รับการรักษาด้วยสีสเปรย์สีขาวเพิ่มความน่าสนใจทางด้านความงดงาม เพื่อเข้ากับสถานการณ์ที่มีความต้องการเฉพาะเจาะจง.ยังสามารถสอดคล้องกับพื้นหลังสีขาวและสีของวัตถุแขวน. ผลิตภัณฑ์มีการออกแบบหมวกความปลอดภัยที่ยังลดความน่าจะเป็นของการลื่น หากจําเป็นเราสามารถผลิตสายใยเหล็กที่มีเคลือบไนลอนสีขาวที่สอดคล้องกัน เพื่อใช้กับสินค้านี้สําหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
7 × 7: 6 สายนอก 1 × 7 ถูกเชื่อมรอบศูนย์กลางสาย 1 × 7. นี่คือการก่อสร้างสายสายที่มาตรฐานที่สุดนี้ผลิตสายไฟฟ้ายืดหยุ่นมากที่มีอายุวงจรที่ดีและความแข็งแรงการหักที่ดี
1 × 7: สาย 6 สายวางรอบสายกลางหนึ่งสาย สายนี้ยืดหยุ่นกว่าสาย 1 × 3 การสร้างนี้ถูกใช้โดยทั่วไปสําหรับการใช้งานผลักดัน-ดึง และสําหรับความต้องการการนําที่มีความยืดหยุ่นต่ํา
1×19: สายไฟ 12 สายถูกวางรอบศูนย์กลาง 1×7 สายไฟนี้ถูกใช้สําหรับความต้องการที่ยืดหยุ่นกว่า 1×7 ในการผลักดันและการนําไฟสาย 1 × 19 มีความแข็งแรงในการแตกที่เกือบสูงเท่าสาย 1 × 7 ที่มีเส้น径เท่ากัน.
เรามีความสามารถมากมาย ที่ทําให้เราสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ และเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมสําหรับการประกอบสายเคเบิลตามสั่ง
* ความสามารถในการแปรรูป CNC หนิงเวย์มีความสามารถในการผลิตชิ้นส่วนส่วนตามสั่งอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย
* การตัดไฟฟ้า การตัดไฟฟิวส์อัตโนมัติ ทําให้ยิงเวย์สามารถบรรลุความต้องการความยาวที่แม่นยําโดยกําจัดปลายที่สับสน
* Swaging หน่วยงานผลิตของ Yingwei ให้บริการเครื่องจักร swaging ขนาดต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการความกว้างของคุณ
* การทดสอบความยืดหยุ่น ทุกการทดสอบความยืดหยุ่นถูกทําภายในโรงงานของเรา ฝ่ายคุณภาพของเราสามารถให้การรับรองวัสดุกับการจัดส่งถ้าคุณต้องการ
* การออกแบบและผลิตตามความต้องการ ด้วยแผนกบริการทางเทคนิคและการออกแบบของเรา และพนักงานบริการลูกค้าที่มีประสบการณ์Yingwei Manufacturing ให้บริการสนับสนุนสินค้าและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบที่สุดในอุตสาหกรรม.
* ซิงค์ Die Casting-โดยการใช้ซิงก์ Die Casting, Yingwei Manufacturing รับประกันว่า fittings ที่ซับซ้อนมีคุณภาพพื้นผิวที่แม่นยําและความสม่ําเสมอมิติที่ทนต่อการกัดกร่อน.
ผู้ติดต่อ: Ms. Shana Chen
โทร: 86 18688885542
แฟกซ์: 86-0769-82934996